Cảnh báo an ninh

canh bao an ninnh

Hệ thống cảnh báo an ninh là giải pháp an ninh toàn diện của chúng tôi dành cho hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, ngân hàng…

canh bao an ninnh

Với các tính năng ưu việt:

CẢNH BÁO TỨC THỜI

Bạn đã lắp Camera nhưng liệu bạn có đủ thời gian để liên tục quan sát ngôi nhà của mình? Việc xem lại các hình ảnh đã xảy ra có giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn?

Ngoài tính năng nhận được tin nhắn cảnh báo, Dịch vụ Cảnh báo an ninh của chúng tôi tiên tiến hơn với tính năng có hình ảnh xác minh tức thời từ hệ thống của chúng tôi trong các tình huống mất an ninh an toàn như: có đột nhập, rò ga, xâm nhập vào vùng ko cho phép, báo cháy…

Không chỉ cho phép khách hàng giám sát ngôi nhà của mình, dịch vụ Cảnh báo an ninh của chúng tôi hướng tới giảm thiểu tối đa thời gian, nguồn lực mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN, ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Trung tâm Dịch vụ An ninh chúng tôi triển khai hệ thống quản lý tập trung giúp khách hàng cũng như chúng tôi thuận tiện trong việc giám sát toàn bộ căn hộ/cửa hàng. Cụ thể, đối với căn hộ/cửa hàng có không gian rộng, camera được lắp đặt tại nhiều địa điểm, Hệ thống cảnh báo an ninh chúng tôi sẽ cho phép khách hàng quản lý tất cả các địa điểm trên cùng một giao diện, lưu trữ, tìm kiếm, xem lại và xem Camera trực tiếp.

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, không cần cài đặt phần mềm, hoạt động trên mọi trình duyệt như Internet Explorer, Chrome, FireFox, Safari…

Hơn nữa, hệ thống cảnh báo an ninh của chúng tôi hỗ trợ cơ chế cập nhật IP tự động giúp khách hàng không phải ghi nhớ địa chỉ tên miền khá dài như các hệ thống giám sát thông thường.

HỖ TRỢ LINH HOẠT YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Trung tâm Dịch vụ An ninh của chúng tôi xây dựng các chế độ cảnh báo an ninh phù hợp với từng hoàn cảnh để khách hàng có thể chủ động thiết lập nhiều chế độ khác nhau nhằm lựa chọn thành công giải pháp an ninh hữu hiệu cho căn hộ/cửa hàng của mình.

Khách hàng có thể tùy chọn các tình huống cần cảnh báo như: đột nhập, báo khói, báo cháy, xâm nhập vùng cấm…, đồng thời lựa chọn các chế độ an ninh theo từng khoảng thời gian, không gian xác định như Chế độ cảnh báo an ninh VẮNG NHÀ trong trường hợp nhà không có người trông giữ; Chế độ cảnh báo an ninh BAN NGÀY trong khoảng thời gian giờ hành chính hoặc khoảng thời gian do khách hàng chủ động cài đặt; Chế độ cảnh báo an ninh BAN ĐÊM; và Chế độ CẢNH BÁO VÙNG được sử dụng với khoảng không gian rộng xung quanh căn hộ/cửa hàng của khách hàng.

ĐẦU TƯ NHỎ, GIÁ TRỊ LỚN

Với mục tiêu xã hội hóa dịch vụ An ninh an toàn, chỉ với khoản đầu tư rất hợp lý, khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống an toàn với dịch vụ cảnh báo an ninh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *