Cảnh báo cháy

canh bao chay

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ (CBCN) của chúng tôi ứng dụng công nghệ cảnh báo thông minh, cho phép phát hiện và cảnh báo tức thời bằng hình ảnh các nguy cơ cháy nổ, đồng thời phối hợp với lực lượng PCCC nhằm hỗ trợ an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, thiệt hại cho ngôi nhà, kho tàng, cửa hiệu,… của quý khách. Với dịch vụ cảnh báo cháy nổ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời 24/7 qua Trung tâm dịch vụ An ninh chúng tôi.

canh bao chay

CẢNH BÁO CHÁY NỔ – NGỪA NGUY CƠ, GIẢM THIỆT HẠI

Cháy nổ đã trở thành đề tài nóng trên mọi diễn đàn dư luận trong thời gian gần đây. Các vụ cháy lớn xảy ra ngày càng nhiều, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Xuất phát từ thực trạng trên, công ty Cổ phần Công nghệ An ninh Toàn cầu (chúng tôi) đã nghiên cứu thành công giải pháp Cảnh báo cháy nổ nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ an toàn và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân,…

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO THÔNG MINH

Dịch vụ Cảnh báo cháy nổ của chúng tôi là một hệ thống các giải pháp ứng dụng công nghệ cảnh báo thông minh, tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PCCC trong và ngoài nước, hứa hẹn mang lại cho quý khách dịch vụ toàn diện và hoàn hảo nhất.

GIÁM SÁT KHÔNG GIỚI HẠN – BẢO VỆ TÀI SẢN

Khi sử dụng dịch vụ cảnh báo cháy nổ của chúng tôi, khách hàng có thể giám sát không giới hạn cơ quan, cửa hiệu, kho tàng,… thông qua hệ thống camera và cảm biến thông minh. Đồng thời, khách hàng có thể quản lý nhiều địa điểm phân tán từ xa thông qua Internet hoặc 3G trên một giao diện web thống nhất.

chúng tôi là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai diện rộng Dịch vụ hỗ trợ giám sát an ninh từ xa bằng hệ thống công nghệ tiên tiến thông qua mạng Internet hoặc 3G và khả năng tương tác cảnh báo, báo động tại chỗ.

Khi có sự cố xảy ra, hệ thống cho phép khách hàng quan sát trực tiếp hiện trường, từ đó đánh giá mức độ cảnh báo để có phương án hỗ trợ kịp thời nhằm làm giảm thiểu thiệt hại.

CẢNH BÁO TỨC THỜI

Các sự kiện được cảnh báo: báo cháy, báo khói, rò rỉ khí gas,…

Hệ thống tự động thiết lập chế độ cảnh báo trong toàn bộ thời gian hoặc khoảng thời gian xác định theo tùy chọn của người sử dụng dịch vụ. Các cảm biến phát hiện nhiệt độ cao, khói, khí gas được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn căn hộ/ cơ quan/ kho tàng/ cửa hiệu khỏi nguy cơ cháy nổ. Khi các đầu dò cảm biến phát hiện các trường hợp có nguy cơ cháy nổ, hệ thống CBCN của chúng tôi sẽ lập tức gửi cảnh báo kèm hình ảnh hiện trường đồng loạt tới Trung tâm hỗ trợ và các số điện thoại được cài đặt trước của chủ thuê bao, đồng thời hú còi báo động.
Hệ thống cảm biến được gắn mã vị trí cụ thể giúp khách hàng nhanh chóng xác định được vị trí phát hiện sự kiện cháy. Mọi sự cố đối với cảm biến đều được hệ thống thông báo ngay lập tức.

PHỐI HỢP VỚI LỰC LƯỢNG PCCC

Khi xảy ra cháy, các thông tin và hình ảnh tại cơ sở có đám cháy ngay lập tức được truyền về Trung tâm chỉ huy của lực lượng cảnh sát PCCC. Cảnh sát PCCC địa phương sẽ nhanh chóng nhận được các thông tin cơ bản về vị trí cụ thể nơi xảy ra cháy trên bản đồ số GIS, xác định loại phương tiện chữa cháy phù hợp cũng như tuyến đường gần và thuận lợi nhất để các phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường nhanh nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho cơ sở và khu vực xung quanh. Truyền trực tiếp hình ảnh hiện trường cháy về Trung tâm chỉ huy PCCC.

Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra cháy, Trung tâm cảnh báo an ninh của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với các cơ quan hữu quan như: chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang, dân phòng, điện lực,… nhằm hỗ trợ cho công tác PCCC thuận lợi và giảm thiểu thiệt hại cho người sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *